Thứ Hai, 16 tháng 9, 2013

Nguyên Liệu :

Chế Biến :

- Làm nước dùng từ nước hầm xương, lọc sạch.
- Cá thác lác và thịt xay quết nhuyễn với gia vị. Cho thì là và hành lá thái nhỏ vào quết chung.
- Dồn chả cá vào ruột trái ớt.
- Cá lóc lạng lấy phi – lê thái mỏng, luộc sơ.
- Phi dầu sôi rồi cho cà chua vào xào. Cho nước dùng vào nêm vừa ăn.
- Nước dùng sôi, cho chả cá đã nhồi vào, cho tiếp cá lóc vào. Rắc hành, thì là lên.
- Chan vào tô đã có bún.

Cho củ riềng, sả cây, lá chanh, nấm rơm, hành tím, nước cốt chanh, bột ớt chua ngọt, tôm vào và nấu đến khi vừa chín tới.

Nguyên Liệu :

Chế Biến :

- Làm nước dùng từ nước hầm xương, lọc sạch.
- Cá thác lác và thịt xay quết nhuyễn với gia vị. Cho thì là và hành lá thái nhỏ vào quết chung.
- Dồn chả cá vào ruột trái ớt.
- Cá lóc lạng lấy phi – lê thái mỏng, luộc sơ.
- Phi dầu sôi rồi cho cà chua vào xào. Cho nước dùng vào nêm vừa ăn.
- Nước dùng sôi, cho chả cá đã nhồi vào, cho tiếp cá lóc vào. Rắc hành, thì là lên.
- Chan vào tô đã có bún.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Design by Hao Tran -