Nguyên liệu:
- 200g đậu chickpeas
- 100g bột chiên giòn
- 400g giò sống
- 1 củ hành tây
- 2 nhánh tỏi băm
- 2 thìa súp tỏi tây băm nhỏ
- 1 thìa cà phê hạt nêm v 1/2 thìa cà phê muối, 1/4 thìa cà phê hạt tiêu
Các bước thực hiện:
1
Đậu chickpeas ngâm với nước ít nhất 12 tiếng cho đậu mềm, để ráo. Hành tây gọt vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.
2
Cho
đậu vào máy xay sinh tố cùng tỏi, hành tây, muối, hạt nêm, tiêu, tỏi
tây, xay nhuyễn. Trút ra tô, cho giò sống vào, quết đến khi mịn đều.
3
Vo tròn hỗn hợp giò sống. Lăn qua bột chiên giòn, rồi đặt vào ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng.
4
0 nhận xét :
Đăng nhận xét